KÊNH YOUTUBE

transino whitening

Trên thị trường có rất nhiều loại collagen có các tác dụng khác nhau nên tùy vào nhu cầu mà người dùng mong muốn để chọn uống loại Collagen phù hợp. Để có một làn da trắng sáng thì nên uống loại Collagen nào?

Collagen là một loại protein chiếm tới gần 30% tổng lượng protein cơ thể nó có rất nhiều tác dụng tuy nhiên chúng ta có thể quan tâm tới tác dụng đặc biệt của nó đối với làn da.

Cấu trúc collagen trong cơ thể


Theo thời gian lượng Collagen giảm dần đi đến ngoài 40 tuổi thậm chí trong cơ thẻ chỉ còn lại hơn 50% lượng so với ban đầu.Chính đây là nguyên nhân gây lão hóa, chảy xệ và nhiều nếp nhăn , nám tàn nhang.

Nguy cơ về nếp nhăn, lão hóa do thiếu Collagen


Các loại Collagen  


Không phải cứ bổ sung vào là đều khiến da đẹp lên bởi có tới 29 loại Collagen trong cơ thể con người tập trung ở các bộ phận khsc nhau. Trong đó nhiều nhất là các loại Collagen tuýp 1,2,3,4,5. Cụ thể là tuýp 1 là thành phần trong xương, da, gân, dây chằng. Tuýp 2 là thành phần chính trong sụn, tuýp 3 có trong sợi liên kết da, dây chằng. tuýp 4 tập trung ở màng đáy, tuýp 5 tập trung nhiều trong tóc, lông, bề mặt tế bào. Qua những thông tin đó chúng ta có thể thấy tác dụng tốt nhất cho da là collagen tuýp 1 và tuýp 3.

Các loại Collagen trên thị trường hiện nay

Uống Collagen làm trắng da không?


Collagen không phải là sản phẩm chuyên giúp làm trắng da nhưng nó vẫn sẽ giúp được làn da trắng sáng vì nó có công dụng làm làn da của bạn khỏe trẻ hơn. Công dụng chính của Collagen chủ yếu là giúp làn da giảm quá trình lão hóa trên da như hỗ trợ giảm nám mờ tàn nhang, làm mờ các nếp nhăn vết thâm sau mụn, khắc phục da chảy sệ, da khô,...

Uống collagen làm trắng da


Cách dùng Collagen làm trắng da


BS. TS. Vũ Mạnh Hùng khuyến cáo, nếu dùng collagen không đúng cách, không phù hợp cơ địa, hay dùng chế phẩm kém chất lượng người tiêu dùng có thể bị tai biến như: nhiễm trùng da, viêm da, dị ứng toàn thân.

Khi bôi thì việc hấp collagen qua da để xuống được lớp hạ bì là rất khó. Bởi vì bản thân collagen là phân tử rất cồng kềnh và không thấm qua được các lớp của da. Như vậy, khi bôi mỹ phẩm collagen trên da không tạo ra tác dụng như collagen tự nhiên, mà nó chỉ có tác dụng giữ ẩm, làm làn da không bị khô.

Khi uống Collagen đến dạ dày sẽ bị thủy phân thành các axit amin, chính các axit amin này sẽ hấp thu vào cơ thể kích thích cơ thể tổng hợp Collagen một cách tự nhiên. Đây là cách bổ sung Collagen làm làn da trắng hiệu quả nhất cho các chị em.


Collagen dạng nước dễ hấp thụ khi vào cơ thể


Nên uống Collagen trắng da loại nào


Nước uống làm trắng da Shiseido pure white Nhật Bản chứa thành phần Vitamin C 1000mg công dụng làm trắng da, trị tàn nhang, nám da, làm giảm sắc tốc da chỉ sau 30 ngày sử dụng.


Collagen  shiseido pure white của Nhật 

Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên không chứa các chất bảo quản, cafein và các thành phần hóa học khác nên hoàn toàn không gây hại cho cơ tể.Đây là sản phẩm giúp làm trắng da từ bên trong nên hoàn toàn không gây hại cho da, không gây dị ứng hay bất kỳ phản ứng phụ nào khác mà một số người dùng có thể gặp khi sử dụng mỹ phẩm trực tiếp bôi lên da.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
meiji collagen - collagen meiji - Giúp tái tạo làn da © 2013. All Rights Reserved. Powered by collagenmeiji.com - Sitemap
Top